Làm website bán hàng online

Chi phí thiết kế website bán hàng là trọn gói bao gồm

Khách hàng chỉ mất thêm chi phí trong trường hợp khách hàng có thêm yêu cầu nâng cấp website, thêm các module mới, nâng cấp gói hosting, mua thêm tên miền, … Khi có các yêu cầu mới, bộ phận tư vấn Viet SEO sẽ tư vấn và báo giá thêm cho khách hàng.

Thông thường khi xây dựng website tại Viet SEO, khách hàng được tặng 01 tên miền quốc tế (.com//) trong năm đầu tiên và tặng 01 gói hosting dung lượng 2GB, băng thông 30GB trong năm đầu tiên. Từ năm thứ 2 trở đi khách hàng mới phải đóng phí gia hạn các hạng mục này.

Chi phí từ năm thứ 2 phụ thuộc vào mức độ sử dụng website của khách hàng: Chi phí các gói hosting tham khảo tại:- Chi phí tên miền tham khảo tại: . Nếu website của khách hàng có sử dụng thêm dịch vụ SSL thì khách hàng cũng sẽ cần gia hạn dịch vụ này hàng năm. Chi phí đăng ký, gia hạn SSL:

4. Website của tôi có dùng để SEO hoặc quảng cáo Google được không?

Hoàn toàn được. Website Viet SEO xây dựng đã được tối ưu sẵn để khách hàng chỉ việc làm SEO hoặc quảng cáo Google.

5. Chúng tôi có được nhận code khi bàn giao không?

Viet SEO chỉ bàn giao code đã đóng gói (publish) chứ không bàn giao code nguồn. Code publish là gì? Là code đã được đóng gói, khách hàng có để đưa lên các hosting của đơn vị khác vẫn có thể sử dụng được, nhưng can thiệp vào code để sửa thì không được bởi đã được đóng gói.

Tại sao lại phải đóng gói? Mã nguồn cần đóng gói để người khác không thể xem được mã nguồn chi tiết. Vì xem được mã nguồn chi tiết thì có thể hack toàn bộ hàng nghìn website của VietSEO cung cấp cho khách hàng. Từ xưa đến nay, Viet SEO không cung cấp mã nguồn cho bất kỳ khách hàng nào vì lý do trên, chứ không phải vì Viet SEO tiếc mã nguồn.

Việc bàn giao mã nguồn gốc có thể tiềm ẩn những rủi ro rất lớn không thể lường trước được. Ngoài ra mã nguồn có hàng triệu dòng code, hàng chục nghìn file. Nếu không phải đơn vị viết ra nó thì người khác xem như ma trận, không thể chỉnh sửa nổi hoặc chỉnh sửa thì mất quá nhiều thời gian tìm hiểu.

Về cơ bản Viet SEO xây dựng website và cung cấp cho khách hàng cũng giống như Microsoft họ bán bản quyền sử dụng hệ điều hành windows, word, excel cho khách hàng của họ. Khách hàng có thể mang phần mềm cài vào trong máy tính để chạy chương trình, nhưng khách hàng không thể sửa được.

Nếu khách hàng lo lắng không bàn giao mã nguồn vì lý do về sau nâng cấp mà Viet SEO báo giá cao thì khách hàng có thể gửi trước các yêu cầu đó ngay từ bây giờ, Viet SEO sẽ báo giá cho khách hàng luôn.

Làm website bán hàng online


Tại sao nhiều bên làm website bằng mã nguồn mở lại cung cấp mã nguồn? Vì họ kinh doanh chộp giật hoặc không có ý định gắn bó lâu dài với mảng web, website khách hàng có bị hack hay không họ không quan tâm. Họ chộp giật rồi bỏ chạy.

Rất nhiều khách hàng làm lại website tại Viet SEO vì web của cửa hàng đã bị hack trước đó và cũng sợ dùng mã nguồn mở vì lý do này.

Và vì thế rất nhiều website mã nguồn mở (bị lộ mã nguồn) dẫn đến bị hack. Khách hàng có thể tự search tên Google với từ khóa: "hàng loạt website bị hack" là có thể biết tỷ lệ hack sẽ như thế nào.

Dịch vụ website trọn gói là gì?

Dịch vụ thiết kế website trọn gói Là gói dịch vụ cung cấp cho khách hàng một website hoàn chỉnh từ khâu thiết kế đến tích hợp các tính năng, bao gồm: Thiết kế giao diện, đăng ký tên miền, hosting, bảo mật SSL, cấu hình quản trị website, SEO web, viết nội dung web…

Lợi ích của gói dịch vụ thiết kế website là gì?

Xu hướng phát triển của thị trường kinh doanh trực tuyến, marketing online kéo theo nhu cầu sử dụng dịch vụ thiết kế website của các công ty, doanh nghiệp ngày càng lớn.

Sở hữu một website chuyên nghiệp, thiết kế website doanh nghiệp trọn gói giúp tạo dựng uy tín và thương hiệu của cửa hàng trên thị trường, tăng khả năng tiếp cận với khách hàng tiềm năng, nâng cao doanh thu và tạo tiền đề cho sự phát triển bền vững.

Để hiểu rõ hơn về những ưu điểm và lợi ích mà dịch vụ website trọn gói mang lại cho từng khách hàng, mời các bạn theo dõi bài phân tích dưới đây.

2.1. Tiết kiệm thời gian, giảm chi phí

Sử dụng dịch vụ thiết kế website trọn gói đồng nghĩa với việc bạn không cần phải mất nhiều thời gian và công sức để tìm kiếm và lựa chọn những đơn vị riêng lẻ để triển khai từng phần của website.

Và hiển nhiên, chi phí bạn cần bỏ ra để thuê một đơn vị triển khai trọn gói tất cả những điều trên sẽ tiết kiệm hơn rất nhiều so với việc thuê nhiều bên khác nhau.
Dịch vụ thiết kế web trọn gói sẽ chịu trách nhiệm toàn bộ từ A-Z để bàn giao cho bạn một website hoàn chỉnh, đáp ứng tốt nhất mọi mong muốn và yêu cầu/đề xuất của khách hàng.

2.2. Tạo sự đồng bộ cao, giảm thiểu sự cố

Khi lựa chọn dịch vụ thiết kế website trọn gói, các quy trình để tạo ra một trang web sẽ được vận hành và kiểm soát xuyên suốt chỉ bởi đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm.

Do đó sẽ có tính đồng bộ cao hơn, hạn chế tối đa các vấn đề phát sinh trong quá trình thiết kế, lập trình, cũng như vận hành website.

2.3. Support quá trình vận hành website dễ dàng và nhanh chóng

Trong trường hợp bạn chọn thuê nhiều đơn vị khác nhau để xây dựng và phát triển website, đồng nghĩa với việc bạn sẽ phải làm việc với nhiều nhân viên của các bên khi cần hỗ trợ, backup nếu có. đang xảy ra.

Tuy nhiên, đối với dịch vụ thiết kế web trọn gói, quá trình hỗ trợ khách hàng sẽ dễ dàng, nhanh chóng và đồng bộ hơn. Bạn sẽ không cần mất quá nhiều thời gian để giao tiếp và chờ đợi một cách bực bội khi trang web của cửa hàng gặp sự cố.

Kinh nghiệm chọn công ty thiết kế website trọn gói chuyên nghiệp

Bạn đang băn khoăn và lo lắng khi không biết lựa chọn cho doanh nghiệp mình một đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế website trọn gói chuẩn seo, uy tín và chuyên nghiệp?

Chia sẻ kinh nghiệm lựa chọn của bạn công ty thiết kế website trọn gói, bạn cần chú ý những nội dung sau:

Xác định rõ nhu cầu của bạn trước khi bắt đầu thuê một trang web trọn gói

Với từng mô hình, lĩnh vực kinh doanh khác nhau sẽ thích hợp với nhu cầu tạo website với giao diện, cấu hình và tính năng khác nhau.

Ví dụ bạn cần xây dựng website thể hiện năng lực công ty, giới thiệu thương hiệu / dịch vụ hay làm web bán hàng, website thương mại điện tử? Từ đó tìm kiếm đơn vị thiết kế web thích hợp.

Đánh giá đơn vị thiết kế website cho doanh nghiệp trọn gói

Một số tiêu chí bạn cần quan tâm khi đánh giá nhà cung cấp dịch vụ thiết kế website có tốt hay không: Kinh nghiệm nhiều năm trong ngành, thương hiệu và uy tín, chất lượng website, giá cả dịch vụ, hệ thống hỗ trợ & chăm sóc khách hàng.

Bên cạnh đó, cách tốt nhất để bạn trải nghiệm và đánh giá khách quan về đơn vị thiết kế là dùng thử sản phẩm / dịch vụ của họ.

Lấy ý kiến ​​và nhận xét của những người đã sử dụng dịch vụ thiết kế web trọn gói

Có rất nhiều phương pháp để bạn tham khảo, đánh giá từ những người xung quanh, những người đã từng thuê dịch vụ thiết kế website để lựa chọn cho mình một đơn vị thiết kế web uy tín, chuyên nghiệp. , hài lòng nhất: Tìm thông tin trên trang google; tham gia các nhóm, diễn đàn mạng xã hội; xem các đánh giá trên trang chủ của chính công ty; liên hệ với những khách hàng đã và đang sử dụng dịch vụ thiết kế web trọn gói của công ty.

Gặp gỡ trực tiếp với một công ty thiết kế trang web

Làm website bán hàng online

Không mấy dịch vụ thiết kế website mà các bạn đã hợp tác giống như công ty chúng tôi. Vì chúng tôi không sở hữu nhân viên kinh doanh cho nên yêu cầu làm website và mọi thông tin các bạn đều làm việc trực tiếp với giam đốc của chúng tôi. Nhờ vậy mà dự án sẽ được theo dõi cụ thể trong suốt quá trình thực hiện dự án. Dù các bạn đang ở múi giờ nào trong ngày chúng tôi đề bắt máy và liên hệ ngayMô hình website mà VietSEO cung cấp cho khách hàng là nền tảng website (Nền tảng đám mây).

Hiểu đơn giản là VietSEO tạo website cho khách hàng và có trách nhiệm hỗ trợ, cập nhật công nghệ thường xuyên cho toàn bộ hệ thống web mà mình đã cung cấp. Bạn hoàn toàn không cần quan tâm đến hosting, bảo mật SSL, tốc độ tải trang hay các tính năng khác mà vẫn sở hữu một trang web hoàn hảo.

Trong quá trình vận hành website, nếu gặp bất kỳ sự cố nào, bạn sẽ được hỗ trợ giải quyết nhanh chóng theo yêu cầu cho đến khi kết thúc hợp đồng dịch vụ.

Bảo mật SSL, tránh nguy cơ bị virus và hacker tấn công

Lựa chọn thiết kế website tại Việt SEO, khách hàng sẽ vô cùng yên tâm bởi chất lượng dịch vụ mà VietSEO mang lại. Các website cung cấp cho bạn đều được cài đặt bảo mật HTTPS và SSL theo tiêu chuẩn quốc tế hoàn toàn miễn phí, tránh nguy cơ bị virus, hacker tấn công hay nguy cơ lộ thông tin khách hàng cho đối thủ cạnh tranh.

Trang web được tối ưu hóa cho SEO

Với dịch vụ thiết kế web chuyên nghiệp của Việt SEO, website của doanh nghiệp bạn sẽ có cấu trúc chuẩn SEO, thân thiện với các máy tìm kiếm, giúp tăng hiệu quả tiếp cận khách hàng tự nhiên và tăng chuyển đổi quảng cáo.

Đảm bảo tính ổn định, tốc độ tải web nhanh

Việt SEO giúp khách hàng cập nhật thường xuyên các công nghệ mới trên website, đồng thời hỗ trợ bảo trì mang đến sự ổn định tuyệt đối trong quá trình trải nghiệm web.

Tốc độ tải trang nhanh cũng là một trong những ưu điểm đáng chú ý khi sử dụng dịch vụ thiết kế website tại VietSEO.

Trang quản trị đầy đủ, dễ sử dụng

Ngay cả khi bạn không rành về công nghệ, bạn vẫn có thể quản lý website của mình một cách dễ dàng với trình quản trị Việt SEO trực quan, đầy đủ tính năng. Bên cạnh đó, bộ phận Kỹ thuật và Chăm sóc khách hàng của VietSEO luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn khi bạn gặp khó khăn trong việc quản trị web.

Kết nối với các đơn vị giao hàng, thanh toán trực tuyến

Việt SEO hỗ trợ kết nối các đơn vị giao hàng (GHN, Viettel post, VietSEO Express, …) và thanh toán trực tuyến (Paypal, Napas, OnePay) trên các website bán hàng của mình, giúp hỗ trợ trải nghiệm mua sắm. Dịch vụ khách hàng trực tuyến tốt hơn, mang lại cơ hội kết thúc doanh nghiệp cao hơn.

Tích hợp các công nghệ và tính năng tiên tiến

Dịch vụ thiết kế web VietSEO giúp chủ doanh nghiệp, chủ shop online tối ưu hóa nguồn lực, tích hợp nhiều công nghệ thông minh giúp bán hàng hiệu quả, dễ dàng và nhanh chóng hơn: Tích hợp phần mềm live chat; quy trình đặt hàng tự động; Tính năng Checkout bị bỏ qua để giúp tăng khả năng hoàn thành đơn hàng …

Cung cấp gói dịch vụ thiết kế website

VietSEO cung cấp dịch vụ thiết kế website trọn gói cho khách hàng, với mục tiêu mang lại giá trị và lợi ích thiết thực nhất, đáp ứng tối ưu nhu cầu và mong muốn của họ.

Quy trình tạo website bán hàng với Việt SEO – 15 ngày dùng thử miễn phí

Chỉ với 5 bước đơn giản dưới đây, bạn hoàn toàn có thể sở hữu miễn phí một website bán hàng chuyên nghiệp trong 15 ngày trải nghiệm với đầy đủ các tính năng tối ưu.

Bước 1. Đăng ký dùng thử

Bạn bấm vào nút “Dùng thử miễn phí” và nhập đầy đủ thông tin vào mẫu đăng ký để tạo trang web của cửa hàng.

Thiết kế website bán hàng chuyên nghiệp ngay!

mũi tên Hãy thử nó miễn phí!

Bước 2. Chọn giao diện của bạn
Tại kho giao diện của Việt SEO với hơn 400 mẫu thích hợp với 30 ngành nghề kinh doanh khác nhau, bạn có thể lựa chọn cho mình một giao diện ưng ý nhất và tùy chỉnh website theo ý thích của mình.

Bước 3. Đăng sản phẩm lên web
Tiến hành đăng sản phẩm của họ lên website tại trang webmaster.

Bước 4. Đăng ký tên miền

Bước 5. Sẵn sàng sử dụng website bán hàng

Khi bạn đã hoàn tất các bước đăng ký và thiết lập trang web, bạn đã sẵn sàng để bắt đầu sử dụng trang web của cửa hàng.

Lợi ích của thiết kế website mang lại cho doanh nghiệp, công ty, cá nhân:

Thiết lập sự hiện diện

Mạng internet được xem là một nơi mua bán cực kỳ phổ biến hiện nay bao gồm tất cả các sản phẩm, dịch vụ có giá trị nhỏ đến giá trị lớn. Nơi mà mỗi ngày có hàng trăm, hàng triệu người truy cập vào internet và tìm kiếm thông tin, so sánh, mua sắm hàng hóa dịch vụ.

Website được xem là một trong những cách giúp doanh nghiệp tiếp cận khách hàng tiềm năng một cách hiệu quả, tăng khả năng mua hàng từ khách hàng.

Tận dụng tối đa cơ hội để có thể tiếp xúc khách hàng tốt nhất

Khi có nhu cầu mua sắm bất kì sản phẩm nào, khách hàng thường thông qua công cụ tìm kiếm để lựa chọn sản phẩm. Lúc này website sẽ là cách để bạn và đối tác làm ăn, khách hàng tìm đến nhau đơn giản hơn.

Ngoài ra, việc thiết kế website chuyên nghiệp còn hỗ trợ doanh nghiệp mời thầu ngay trên mạng internet một cách đơn giản trong khi chi phí mà bạn phải bỏ ra bằng 0 so với cách truyền thống khiến bạn tốn kém nhiều hơn.

Quảng cáo không giới hạn

Các kênh quảng cáo truyền thống trước đây thường thông qua các phương tiện truyền thông đại chúng như phát thanh, truyền hình...

Tuy nhiên, các phương thức quảng cáo này chi phí bỏ ra tương đối lớn trong khi hiệu quả mang lại chưa chắc đã cao. Lúc này, website được xem là một trong những chiến lược marketing hiệu quả, chi phí vô cùng hợp lý trong thời đại công nghệ thông tin phát triển như hiện nay.

Phục vụ khách hàng hiệu quả

Website sẽ là nơi cung cấp đầy đủ thông tin về sản phẩm, dịch vụ đến khách hàng một cách hiệu quả và đầy đủ nhất.

Ngoài ra nó sẽ hỗ trợ chăm sóc khách hàng tốt hơn, trực tiếp trao đổi và tư vấn khách hàng nhanh chóng mà không phải tốn bất kỳ khoản chi phí khác. Tăng tính tương tác giữa khách hàng, đối tác với doanh nghiệp.

Phương tiện truyền thông linh hoạt

Internet được xem là một trong những nguồn cung cấp thông tin đầy đủ, tiếp cận một cách nhanh chóng, dễ dàng.

Lúc này website của cửa hàng sẽ hỗ trợ truyền thông đến khách hàng, đối tác một cách hiệu quả, linh hoạt hơn.
Với những lợi ích tuyệt vời từ thiết kế web mang lại cho nên các nhà đầu tư ngày càng quan tâm.

Điều này kéo theo nhu cầu thiết kế web giá rẻ, thiết kế web chuyên nghiệp ngày một tăng cao. Khi cần thiết kế website, mọi người thường đặt ra hàng trăm câu hỏi như cần bao nhiêu tiền để thiết kế được một website hoàn chỉnh?

Chi phí thiết kế website là bao nhiêu? Thiết kế website giá bao nhiêu? Khách hàng sẽ được yêu cầu những gì khi sử dụng dịch vụ thiết kế web? Sau khi sở hữu website có cần phải trả thêm bất kì khoản chi phí hàng tháng nào khác không?...

Cũng giống như mua bất kì một mặt hàng nào đó thì mọi người thường có xu hướng xem xét xem giá cả như thế nào, cần đầu tư bao nhiêu thì đủ cũng như thiết kế website giá bao nhiêu, thiết kế website có tốn kém hay không?

Để trả lời điều này, bạn cần xem xét các yếu tố quyết định đến giá thiết kế website. Từ đó mình mới nắm bắt được sơ lược mức giá thiết kế website hợp lý.

Chi phí thiết kế website được tính như thế nào?

Giá thiết kế web được quyết định bởi nhiều yếu tố khác khau. Vì vậy, bạn cũng đừng quá bất ngờ khi có những trang web giá rẻ nhưng cũng có trang web lên tới hàng chục triệu đồng thậm chí là hàng trăm triệu đồng. Vậy giá thiết kế website này sẽ được tính như thế nào?

Giao diện của trang website:

Giao diện là nơi mà khách hàng sẽ tiếp cận đầu tiên khi ghé thăm website của doanh nghiệp bạn. Vì vậy, một giao diện càng bắt mắt, chất lượng cùng với tính điều hướng hợp lý sẽ thu hút người dùng hơn giúp người dùng ở lại lâu hơn với website của doanh nghiệp bạn.

Vì vậy mà giờ đây khá nhiều doanh nghiệp chú trọng, đầu tư vào giao diện thiết kế web nhằm sở hữu cho mình một website đẹp, hình ảnh chất lượng, bố cục rõ ràng, thể hiện phong cách riêng của từng công ty hoạt động.

Hiện tại có 2 cách để thiết kế, lựa chọn giao diện website:
Thứ hai: thiết kế theo Template có sẵn: Mẫu giao diện web thường được khá nhiều doanh nghiệp áp dụng bởi chúng khá tiết kiệm chi phí cho khách hàng.

Mặc dù thiết kế theo mẫu đã được lập trình trước nhưng kho mẫu cũng rất đa dạng, đẹp mắt, đáp ứng tối đa mong muốn của khách hàng, giúp khách hàng có thể thoải mái lựa chọn cho mình mẫu ưng ý, thích hợp nhất.

Tên miền của web

Tên miền, hosting là thứ không thể thiếu khi tạo trang web.

Bạn cũng có thể hiểu rằng, chi phí để mua tên miền, hosting là chi phí để bạn thuê chỗ cho website của cửa hàng hoạt động trên internet. Chi phí này bạn có thể chi trả hàng tháng, hàng năm hoặc nếu muốn bạn có thể trả trọn đời.

Tuy nhiên, chi phí cho tên miền, hosting của từng website sẽ khác nhau. Thông thường, giá hosting, tên miền trên thị trường giao động từ vài trăm nghìn một tháng. Tùy thuộc vào từng nhu cầu, lựa chọn của khách hàng thì giá tên miền, hosting khác nhau.

Giá tên miền sẽ phụ thuộc chủ yếu vào đuôi tên miền mà bạn lựa chọn. Thông thường các tên miền Việt Nam sẽ cao hơn so với tên miền quốc tế như .com, ...

Ngoài ra, khi bạn lựa chọn tên miền quá đặc biệt như 1 lĩnh vực lớn, thương hiệu lớn... thì giá tên miền sẽ đắt hơn còn lại thì nó sẽ như nhau.

Chi phí lưu trữ dữ liệu cho máy chủ hosting

Máy chủ được coi là bộ nhớ tổng nơi sẽ lưu trữ toàn bộ thông tin, thực hiện điều hành thao tác trên website. Với một website có quy mô lớn cùng nhiều nội dung, tính năng hiện đại thì sẽ đòi hỏi bộ nhớ lớn, máy chủ có cấu hình cao để có thể xử lý dữ liệu một cách nhanh chóng, ổn định. Và một website có quy mô nhỏ thì sẽ ngược lại.

Vì vậy có thể nói chi phí thuê máy chủ sẽ phụ thuộc vào cấu hình của nó.

Một cấu hình càng cao thì giá sẽ càng đắt vì thế bạn nên cân nhắc xem nhu cầu của bản thân để đưa ra cho mình sự lựa chọn thích hợp tránh sử dụng hosting cấu hình thấp khiến website hoạt động không ổn định, không hiệu quả và cũng không sử dụng hosting cấu hình cao so với nhu cầu bởi như vậy sẽ rất lãng phí, không sử dụng hết chức năng.

Các tính năng cơ bản cho website

Việc xây dựng các tính năng web chủ yếu sẽ phụ thuộc vào từng yêu cầu của cửa hàng mà các đơn vị làm web sẽ thiết kế điều chỉnh sao cho thích hợp nhất. Nhưng vẫn đảm bảo đầy đủ các tính năng cơ bản của một website như: Module trang chủ, module giới thiệu, module tin tức...

Nhiều khách hàng khi xem bảng giá thiết kế website thường cho rằng mức giá đó đã bao gồm việc thiết kế tính năng mà khách hàng yêu cầu.

Tuy nhiên, điều này chỉ đúng khi khách hàng muốn thêm bớt các tính năng cơ bản của một website trọn gói còn khi bạn muốn thêm một số tính năng nâng cao thì giá thiết kế web đòi hỏi sẽ cao hơn. Có thể nói mức phí này sẽ phụ thuộc vào số lượng và tính cầu kỳ của các tính năng web mà bạn yêu cầu.

VietSEO chuyên thiết kế website trọn gói chạy trên điện thoại smartphone, ipad. VietSEO hội đủ các tiêu chuẩn thiết kế một website hoàn hảo.

Công ty luôn không ngừng nâng cao và tìm kiếm các giải pháp đa dạng nhằm thiết kế ra những website đáp ứng yêu cầu/đề xuất của khách hàng. Với mục tiêu gia tăng giá trị cho dự án của khách hàng, VietSEO luôn dựa trên kiến thức chuyên môn, kinh nghiệm lập trình để thiết kế ra những website thích hợp nhất tới khách hàng

Tại sao nên chọn VietSEO là đối tác thiết kế website

Thiết kế website dựa trên nhu cầu thực tế của khách hàng
Giao diện được nghiên cứu kỹ lưỡng đề thích hợp với thương hiệu đồng thời thân thiện với người dùng
Đối ngũ lập trình viên trẻ, giàu kinh nghiệm
Đội ngũ chăm sóc khách hàng tư vấn nhiệt tình, tìm hướng giải quyết yêu cầu/đề xuất của khách hàng
Luôn tìm kiếm những công nghệ mới nhất để áp dụng vào các dự án

Một số vấn đề cần lưu ý khi thiết kế website trọn gói?

- Đơn vị làm website cho bạn có chính sách chăm sóc khách hàng sau bán hàng hay không? Dịch vụ tốt là sẵn sàng hỗ trợ giúp bạn bất cứ lúc nào bạn cần 24/24.

- Vấn đề chi phí web phải đặt lên trên: gói web bao gồm những gì, hosting tên miền có hay không, có phát sinh chi phí khi làm hay không?

- Bạn cũng nên hỏi về dung lượng và băng thông của Hosting: tốc độ có nhanh và ổn định hay không, có backup và nâng cấp thường xuyên hay không.

Chi phí gia hạn website cho năm kế tiếp là bao nhiêu?

Và nếu như quý khách không am hiểu lắm về lĩnh vực website thì nên hẹn gặp trực tiếp với đơn vị làm website để trao đổi cụ thể, đọc kỹ hợp đồng và các điều khoản trong hợp đồng trước khi thực hiện hợp tác làm website.

Hãy chọn dịch vụ làm web trọn gói tại Webqng để tối ưu chi phí

Giá trọn gói tại Webqng chỉ từ 2.500.000đ web được thiết kế theo yêu cầu, tặng hosting và tên miền quốc tế trong 01 năm đầu tiên. Không phát sinh thêm chi phí, hỗ trợ nhiệt tình bất cứ lúc nào khách hàng yêu cầu.

Trọn gói: 2.500.000đ không phát sinh

Miễn phí năm đầu tiên hosting tốc độ cao và băng thông Không giới hạn + tên miền Quốc tế: .com, , , ...

Tặng giao diện Mobile chuyên nghiệp tương thích mọi thiết bị giá 1.000.000đ, chuẩn SEO Google, bảo hành trọn đời

Với chi phí như trên, khách hàng sẽ được thiết kế website theo yêu cầu mà không lo phát sinh thêm chi phí nào nữa. Tất cả website tại Webqng đều được bảo hành trọn đời, hosting tốc độ cao không giới hạn băng thông.
Tại sao nên lựa chọn thiết kế website trọn gói?

- Thứ nhất là bạn sẽ tiết kiệm được chi phí: Thiết kế web trọn gói nghĩa là khách hàng sẽ chỉ cần bỏ ra một số tiền nhất định ngay từ đầu để sở hữu cho mình một website đầy đủ tính năng và một giao diện đẹp mắt (livechat, tạo popup, gửi email marketing..). Sẽ không có bất kỳ khoản chi phí phát sinh nào.

- Thứ hai sản phẩm, dịch vụ của bạn sẽ được quảng bá rộng rãi trên internet: Bản và chuyển sản phẩm của bạn tới tay người dùng từ bất kỳ đâu. Kết hợp website với các kênh bán hàng khác như: Zalo, Facebook và các sàn thương mại điện tử như Shopee, Tiki, Sendo, Lazada... tăng doanh thu nhanh chóng.

- Ba là không tốn nhiều thời gian và công sức đề tìm kiếm nhiều đơn vị cung cấp: với dịch vụ làm web trọn gói bạn chỉ cần thanh toán một lần tại đơn vị làm web, không tốn thời gian liên hệ với các nhà cung cấp Hosting và nhà cung cấp tên miền hay một số dịch vụ phát sinh khác.

- Được nâng cấp, hỗ trợ chỉnh sửa và bảo hành trọn đời: Thiết kế website trọn gói giúp khách hàng nắm bắt được chất lượng website của mình. Bên cạnh đó website trọn gói bạn còn thường xuyên nâng cấp, bảo trì miễn phí. Đây là điều không thể có nếu bạn tự thuê thiết kế website riêng lẻ, code thủ công.

Vậy nếu bạn đang có nhu cầu thực sự để thiết kế web trọn gói giá rẻ thì hãy liên hệ ngay với tôi để được tư vấn miễn phí nhé.

Dịch vụ thiết kế website trọn gói Webqng được đánh giá là một trong những gói dịch vụ giá rẻ nhưng mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ. Cụ thể như:

Tiết kiệm chi phí cho từng công đoạn thiết kế, lập website khác nhau của khách hàng.
Trang web sau khi được thiết kế sẽ được chăm sóc, hỗ trợ seo đưa lên top tìm kiếm giúp khách hàng mang đến hiệu quả cao khi sử dụng web.
Dịch vụ thiết kế web trọn gói không giới hạn đối tượng sử dụng.

Dịch vụ thiết kế website trọn gói chuẩn seo google, thiết kế website cho công ty doanh nghiệp trọn gói, thiết kế website trọn gói giá rẻ.

Thiết kế website trọn gói giá rẻ, thiết kế web chuẩn seo trọn gói được rất nhiều khách hàng quan tâm bởi chất lượng website cao và mức báo giá thiết kế website trọn gói rẻ và thích hợp với mọi người.


Dịch vụ thiết kế web Website có chất lượng tốt chuẩn SEO đúng nghĩa về, Chuẩn SEO theo Google giúp bạn 2 việc đó là chạy quảng cáo được rẻ hơn và lên TOP tự nhiên để trong tương lai bạn không cần phải chạy quảng cáo
© 2007 - 2022 https://ngucocdinhduong.nemcaosunhantao.com
- Phone: +84-908-744-256